[รีวิว] ไปฉีดฟิลเลอร์จากที่อื่นมาแล้วหน้าพัง เคสแก้ฟิลเลอร์ โดย คุณหมอกิ๊ฟ

#เคสแก้ฟิลเลอร์ กับคุณหมอกิ๊ฟ😊 #ฟิลเลอร์ไม่ใช่จะฉีดกับใครก็ได้ “เพราะถ้าฟิลเลอร์ไม่สวย หน้าก็ไม่สวยค่ะ” คุณหลินผ่านมาแล้ว แอบนอกใจคุณหมอไป #ฉีดฟิลเลอร์ที่อื่นเพราะเห็นราคาถูกกว่า จนหน้าบวม #หน้าเล็กก็กลายเป็นหน้าเหลี่ยม ตอนยิ้มแล้วแก้มเป็นก้อน ๆ จนแฟนแซวว่าเหมือนตัวอัลปาก้า🥲 ใต้ตาก็เป็นก้อน แก้มด้านข้างก็บวมตุ่ย เลยต้องรีบกลับมาแก้ไขกับคุณหมอกิ๊ฟด่วน ๆ เลยค่ะ

 

การฉีดฟิลเลอร์เป็น #เทคนิคและศิลปะเฉพาะตัวของคุณหมอแต่ละท่าน นะคะ มุมมองความสวยของคุณหมอแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ทำให้ผลลัพธ์หลังฉีดมีความแตกต่างกันมาก โดยที่ #michikoclinicbydrgift เราเน้นผลลัพธ์ที่ดูเนเชอรัล ไม่โป๊ะ ไม่บวม แต่ต้องสวยขึ้นเหมือนตัวเองในวัยที่เด็กลง

 

✅️ผลลัพธ์หลังทำในเคสคุณหลิน แฮปปี้มาก ๆ ค่ะ ใต้ตาที่เคยกังวลก็เรียบเนียนขึ้น แก้มที่เป็นก้อนเวลายิ้มก็หายไป ต่อไปนี้จะทำหน้านิ่งหรือยิ้มขนาดไหนก็มั่นใจสุด ๆ ไม่ต้องใช้แอพบีบหน้าอีกต่อไป คุณหลินบอกว่า #ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนก็ไม่สวยขึ้นเท่าฉีดกับคุณหมอกิ๊ฟ และจะไม่นอกใจคุณหมอกิ๊ฟอีกแล้วว🥰

 

ใครที่กำลังอยากฉีดฟิลเลอร์สามารถทักแชทมาสอบถามข้อมูลก่อนได้เลยนะคะ คุณหมอกิ๊ฟจะเน้น #การปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ และ #แก้ไขฟิลเลอร์ที่ฉีดมาผิดรูปผิดชั้น นะคะ

———

สอบถามข้อมูลหรือนัดคุณหมอ

📱โทร : 064-1655562

Line : @michiko.clinic (มี@ด้วยนะคะ 😊)

———

📸 Social media/ดูรีวิว

Facebook : michikoclinic.th

Instagram: michiko.clinic

———

#MichikoAesthetics

#reviewmichikoaesthetics

#ฟิลเลอร์ต้องหมอกิ๊ฟ

#michikoclinicbydrgift

#เราจะหน้าเด็กไปด้วยกันกับหมอกิ๊ฟ

#สวยแบบปลอดภัยไปกับหมอกิ๊ฟ

———

#ฉีดฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า #ฟิลเลอร์ยกหน้า #ฟิลเลอร์ล็อคหน้าตึง #ฟิลเลอร์ใต้ตา 

#ฟิลเลอร์ร่องแก้ม #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ฟิลเลอร์แท้ #filler #restylane #ใต้ตาคล้ำ #เคสแก้ฟิลเลอร์กับคุณหมอกิ๊ฟ #ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้ากับคุณหมอกิ๊ฟ

Leave a Reply