ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane ดีอย่างไร? 

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane ดีอย่างไร? ทำไม MICHIKO Clinic ถึงเลือกใช้? โพสนี้มีคำตอบค่า

➡️ Restylane ฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดน เป็นฟิลเลอร์ยี่ห้อแรกที่ได้รับ US-FDA Approve ทำให้มีการพัฒนาเทคโนโลยีของฟิลเลอร์มาอย่างยาวนานที่สุด #มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ เพื่อให้เหมาะกับปัญหาโครงสร้างของรูปหน้าของแต่ละคน และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 18-24 เดือน

✨ 𝗡𝗔𝗦𝗛𝗔 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 ✨ เนื้อเจลมีความใกล้เคียงกับ Hyaluronic Acid (HA) ตามธรรมชาติมากที่สุด เนื้อเจลคงรูปสวย เหมาะกับการฉีดแก้ไขในชั้นกระดูก ส่วนรุ่น Vital light จะเหมาะกับการแก้ไขชั้นตื้น เป็นฟิลเลอร์รุ่นเดียวที่สามารถแก้ไขความคล้ำใต้ดวงตาได้ มีความปลอดภัยสูง 

✨ 𝗢𝗕𝗧 𝗧𝗲𝗰𝗵𝗻𝗼𝗹𝗼𝗴𝘆 ✨ เป็นเทคโนโลยีใหม่ มีเนื้อเจลแบบอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น ลักษณะโครงสร้างเป็นแบบตาข่าย เหมาะกับการแก้ไขบริเวณใบหน้าที่มีการเคลื่อนไหว หรือบริเวณที่ขยับบ่อยๆ ฟิลเลอร์กลืนเข้าเนื้อเยื้อได้ดี ทำให้ผลลัพธ์ไม่เป็นคลื่น ไม่เป็นก้อน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวค่อยข้างบาง

➡️เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ ในตลาด หลังฉีดคนไข้มีอาการบวมน้อยมากกกก หรืออาจจะไม่บวมเลย 

➡️หากคุณหมอเลือกใช้รุ่นของฟิลเลอร์ถูกต้องเหมาะสมกับจุดที่ฉีด และมีเทคนิคการฉีดที่ถูกต้อง จะทำให้ได้ผลลัพธ์ lifting effect ที่ทำให้ใบหน้าดูยกกระชับแบบธรรมชาติ แก้มดูพุ่ง และละมุน #หน้าไม่บวมและไม่บาน ได้ และเมื่อเวลาผ่านไปฟิลเลอร์สลายตัวคงที่ ไม่ย้อยตกลงตามแรงโน้มถ่วง

ทั้งนี้สิ่งที่สำคัญ #ใบหน้าเรามีเพียงใบหน้าเดียว ต้องเลือกฉีดฟิลเลอร์กับ #แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์และความรู้ด้าน Anatomy เป็นอย่างดีนะคะ ใครที่ชอบสไตล์ความสวยแบบธรรมชาติ ไม่โป๊ะ นัดจองคิวคุณหมอกิ๊ฟเข้ามาได้เลยนะคร้า🙏🏻🙏🏻

———

สอบถามข้อมูลหรือนัดคุณหมอ

📱โทร : 064-1655562

Line : @michiko.clinic (มี@ด้วยนะคะ 😊)

———

📸 Social media/ดูรีวิว

Facebook : michikoclinic.th

Instagram: michiko.clinic

———

#MichikoAesthetics

#reviewmichikoaesthetics

#ฟิลเลอร์ต้องหมอกิ๊ฟ

#michikoclinicbydrgift

#เราจะหน้าเด็กไปด้วยกันกับหมอกิ๊ฟ

#สวยแบบปลอดภัยไปกับหมอกิ๊ฟ

Leave a Reply