เครื่องตัวใหม่! MR5 เทคโนโลยีคลื่น High Frequency Ultrasound และคลื่นความถี่วิทยุ RFสลายไขมันส่วนเกินได้ยังไง?

เครื่องตัวใหม่! MR5 เทคโนโลยีคลื่น High Frequency Ultrasound และคลื่นความถี่วิทยุ RF

สลายไขมันส่วนเกินได้ยังไง? เหมาะกับใคร? 🤔โพสต์นี้แอดมินจะบอกหมดเปลือก ไม่มีกั๊กเลยค่ะ 🙌🏻

📍เครื่องนี้จะใช้หัวโลหะพิเศษที่ปล่อยคลื่นไฟฟ้าในรูปของคลื่นวิทยุอ่อนๆ ในช่วงความถี่ 0.3 – 0.5 MHz ที่ปลอดภัยและสามารถผ่านทะลุผิวชั้นบนเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิของ #ผิวหนังในชั้นลึก ทำให้ไขมันแตกตัวและขับออกทางระบบน้ำเหลือง

——————-

กลไกการทำงานโดยการส่งผ่านคลื่นวิทยุ ลงไปในทุกชั้นของผิวหนัง จะเกิดการเปลี่ยนแปลงดังนี้

🔥ผิวชั้นบนสุด #epidermis หรือหนังกำพร้า คลื่นวิทยุจะมีผลให้สิวเสี้ยนบางส่วน ฝ้าและกระบางส่วน ทำให้ผิวเรียบเนียน ขาว ใสขึ้น นอกจากนี้ คลื่นวิทยุ ยังกระตุ้นให้เกิดการแบ่งตัวเพิ่มขึ้นของเซลล์ซึ่งยังไม่หมดอายุของหนังกำพร้าชั้นล่างๆ ได้ 

🔥ผิวชั้นถัดไปเป็น #dermis หรือหนังแท้ คลื่นวิทยุมีผลให้ผิวหนังชั้นนี้สร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย ทำให้ผิวหนังบริเวณที่เคยหย่อนคล้อยตึงกระชับขึ้น

🔥 ชั้นที่ลึกที่สุดที่คลื่นวิทยุเข้าไปถึงคือชั้น #subcutaneous fat หรือชั้นไขมันใต้ผิวหนัง มีผลให้เกิดการสลายตัวของเซลล์ไขมัน และขับออกทางระบบไหลเวียนเลือดและน้ำเหลือง ทำให้สามารถลดขนาดของไขมันส่วนเกินได้

——————-

การเลือกชนิดของ RF แต่ละแบบ คุณหมอจะพิจารณาตามเหมาะสมของปัญหาผิวหนังนะคะ ใครมีปัญหามีไขมันส่วนเกิน ผิวย้วยย้อยไม่กระชับ ไม่เฟิร์ม สามารถจองคิวกับแอดมินเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ #มิชิโกะคลินิก ได้เลยค่าา 😍

———

สอบถามข้อมูลหรือนัดคุณหมอ

📱โทร : 064-1655562

Line : @michiko.clinic (มี@ด้วยนะคะ 😊)

———

📸 Social media/ดูรีวิว

Facebook : michikoclinic.th

Instagram: michiko.clinic

———

#MichikoAesthetics

#reviewmichikoaesthetics

#ฟิลเลอร์ต้องหมอกิ๊ฟ

#michikoclinicbydrgift

#เราจะหน้าเด็กไปด้วยกันกับหมอกิ๊ฟ

#สวยแบบปลอดภัยไปกับหมอกิ๊ฟ

———

#ultrasoniccavitation #vacuumRF #bodyshaping #multipolarRF #lipodissolve #สลายไขมัน #กำจัดไขมัน #กำจัดไขมันส่วนเกิน #เผาพลาญไขมัน #กำจัดเซลลูไลท์ #กระชับสัดส่วน

Leave a Reply