สอนแพทย์ฉีดฟิลเลอร์ @ TRIA Medical Wellness

จบไปแล้วกับงาน #สอนแพทย์ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา และmid-face #ยังไงไม่ให้ตาล้น !! ด้วยผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Hyabell จากประเทศเยอรมัน 💕 ที่สถาบันสุขภาพและความงาม TRIA Medical Wellness center รพ.ปิยะเวท ( How to correct under eye and mid face without overfill syndrome) กับอาจารย์หมอกิ๊ฟ🥰  เรียกได้ว่าเป็นถ่ายทอดประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์มากว่า 12 ปี 🥳 กันแทบจะหมดเปลือกเลยทีเดียว 

ในงานนี้ประกอบไปด้วย ทั้งในส่วนของ

✅️ การสอนเลคเชอร์ วิเคราะห์รูปหน้า ทบทวน anatomy สำคัญ เช่น โครงสร้างกระดูกบนใบหน้า ชั้นไขมันชั้นลึก ไขมันชั้นตึก เส้นเอ็นบนใบหน้า (Ligament) เส้นเลือด และเส้นประสาทที่สำคัญต่างๆ  ซึ่งในเรื่องเหล่านี้ถือจุดสำคัญที่ต้องระมัดระวังในการฉีดเป็นอย่างมากเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาแทรกซ้อน และอันตรายตามมาค่ะ

✅️ การ Live demonstation เป็นการสอนสดแบบฉีดโชว์เพื่อแสดงเทคนิคการฉีดให้คุณหมอผู้เข้าร่วมได้รับชม ในการนี้หมอขอกระซิบเลยว่า ถ้าคุณหมอคนดูไม่เก่งจริงหรือประสบการณ์ไม่มากพอ เค้าจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าที่หมอกำลังฉีดอยู่นั้น หมอฉีดฟิลเลอร์อยู่ในชั้นไหน แม้ว่าหมอจะบอกว่ากำลังฉีดแก้ไขอะไร และฉีดชั้นไหนอยู่ค่ะ และแม้จะรับชมก็ไม่สามารถฉีดเลียนแบบได้ 😅

✅️ การสอนจับมือทำ Exclusive Hand-on ซึ่งในงานนี้มีแค่คุณหมอ 8 ท่านจากผู้เข้าร่วม 30 กว่าท่านเท่านั้น ที่ได้ลงมือทำจริงค่ะ

สำหรับใครที่มีปัญหา #ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อนใต้ตาแก้ได้ 😕 ไม่ต้องกังวลใจนะคะ หมอยินดีดูแลอย่างเต็มที่ค่ะ และสำหรับพี่ๆ น้องๆ แพทย์ที่สนใจเรียนคอร์สที่จะเปิดสอนในปีหน้า ที่สถาบัน MAIMI สามารถติดตาม ได้ที่ IG : MAIMI.institute นะคะ 💫

ถ้าคุณหมอท่านไหนที่ได้ไปเข้าร่วมงานและได้เจอหมอกิ๊ฟทุกๆครั้ง ก็จะรู้ว่าหมอแชร์ประสบการณ์ให้แบบหมดเปลือก บอกหมด คุณหมอทุกคนมีโอกาสถามได้ตลอดทั้งหน้างาน หรือตัวต่อตัว เพื่อให้หมอทุกท่านนำเทคนิคไปได้อย่างถูกต้องและปลอดภัยค่ะ 😊

———

✅ พญ.วิสุทธิยา บุญสม ผู้มีประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์และโบท็อก เพื่อการปรับรูปหน้า (Facial Reshape)  มากว่า 12 ปี ดูแลคนไข้มามากกว่า 15,000 เคส

✅ ประสบการณ์ด้านการแก้เคสฟิลเลอร์ สลายฟิลเลอร์ ปรับแต่งฟิลเลอร์ ที่ฉีดมาแล้วบวม กดบุ๋ม มีก้อนค้างใต้ผิว ดูไม่เป็นธรรมชาติ

✅ ชำนาญด้านการดูแลสุขภาพด้าน Anti-Aging ฟื้นฟูและป้องกันการเกิดโรค

——-

✅ แพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ป้องกัน

✅ แพทย์วุฒิบัตรหลักสูตรผิวหนังและเลเซอร์ผิวหนัง สถาบันโรคผิวหนัง

✅ แพทย์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย (M.Sc Anti-Aging & Regenerative Medicine, American Board of Anti-aging and Regenerative Medicine)

——- 

🥇KOL (Key of Leader) Hyabell Filler Trainer อาจารย์แพทย์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อ Hyabell จากประเทศเยอรมัน

🥇KOL (Key of Leader) Flore Filler Trainer  อาจารย์แพทย์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ยี่ห้อ Flore จากประเทศเกาหลี 

🏆 2 ปีซ้อน รางวัลคลินิกที่มียอดการฉีดฟิลเลอร์ Restylane และโบ Dysport สูง Top 100 ในประเทศไทยปี 2022 & 2023 (Galderma Customer High Recognition award 2022 & 2023) 

🏆 รางวัลคลินิกที่มียอดใช้โบพรีเมียมเกาหลี Hugel สูงสุดในประเทศไทย 2022 (Bon-Song Award 2022)

🏆 รางวัล Hugel Award 2021 คลินิกที่มียอดใช้โบพรีเมียมเกาหลี Hugel สูงสุดในประเทศไทยปี 2021

🎊 Certified Restylane & Sculptra official จากบริษัท กัลเดอร์มา ประเทศไทย จำกัด

🎊 Certified Hyabell official จากบริษัท เค เอ็น เอ จำกัด

🎊 Certified Flore official จากบริษัท บอน ซอง จำกัด

🎊 Certified Yvoire official จากบริษัท แอลจี เคม ไลฟ์ ไซเอนเซส ประเทศไทย จำกัด

———

#ความสวยในแบบของคุณ #ดูแลเหมือนคนในครอบครัว #Bloomingfromtheinsideout

📱โทร : 064-1655562

Line : @michiko.clinic (มี@ด้วยนะคะ 😊) 

📸 Social media/ดูรีวิว

Facebook : michikoclinic.th

Instagram: michiko.clinic

Youtube : @michikoclinic5792

Tiktok : michiko.clinic

#MichikoAesthetics #reviewmichikoaesthetics #michikoclinicbydrgift 

#อาจารย์แพทย์ #ฟิลเลอร์ต้องหมอกิ๊ฟ #สวยแบบปลอดภัยไปกับหมอกิ๊ฟ #ฉีดฟิลเลอร์ชั้นกระดูก #ฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า #ฟิลเลอร์ล็อคหน้า #ฟิลเลอร์  #ฉีดฟิลเลอร์หมอไหนดี #สลายฟิลเลอร์ #โบท็อก #ร้อยไหม #หน้าเด็ก #ยกกระชับ #Ultraformer

*ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล 

*การรักษาทางการแพทย์ ไม่อาจรับประกันผลการรักษาให้ได้ตามที่ข้าพเจ้าคาดหวังไว้เสมอไป

Leave a Reply